1. cleanup

  cleanupMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  80

  5 yếu tố cơ bản để có được hiệu làm sạch tốt nhất từ việc giặt thảm .

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cleanup, 14 Tháng mười một 2013.

  Việc hút bụi thường xuyên trên thảm chỉ có thể làm sạch bụi bẩn (vết bẩn khô) không thể làm sạch những vết bám bẩn cứng đầu và quan trọng hơn là loại trừ được khuẩn nấm ký sinh. Để giải quyết triệt để vấn đề vệ sinh cho thảm thì giặt thảm luôn được xem là giải pháp tối ưu nhất cho việc làm sạch vết bẩn và loại trừ khuẩn nấm ký sinh. Đây là điều mà các phương pháp khác không có được.

  Để có được hiệu quả làm sạch tốt nhất từ việc giặt thảm tưởng như đơn giản nhưng lại đòi hỏi những yếu tố rất quan trọng. Chính vì điều này mà không ít đơn vị giặt thảm không những không đáp ứng được các yêu cầu từ việc làm sạch mà còn gây ảnh hưởng không tốt đến thảm.
  5 yeu to co ban de co duoc hieu lam sach tot nhat tu viec giat tham5 yeu to co ban de co duoc hieu lam sach tot nhat tu viec giat tham5 yeu to co ban de co duoc hieu lam sach tot nhat tu viec giat tham
  vết bẩn được đánh tan loại bỏ bằn máy hút chuyên dụng và được làm khô bằng quạt thổi thảm
  Việc giặt thảm chỉ đem lại hiệu quả tốt nhất khi hội tụ đủ các yếu tố được xem là cơ bản sau:
  1. Trang thiết bị giặt thảm phù hợp.
  2. Áp dụng đúng qui trình giặt thảm (không lượt bỏ giai đoạn).
  3. Đội ngũ nhân viên giặt thảm được đào tào bài bản, có kiến thức nhất định về thảm.
  4. Hoá chất giặt thảm phù hợp. (tuyệt đối không sử dụng xà phòng để giặt thảm).
  5. Có đầy đủ hệ thống quạt thổi khô chuyên dụng làm khô thảm sau khi giặt. (tránh để lại mùi hôi).
  Đây được xem là 5 nguyên tắc quan trọng nhất để việc giặt thảm đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể thực hiện tốt các yếu tố này. Đó là điều làm cho khách hàng lo lắng, vì như lời quảng cáo thì nhà cung cấp dịch vụ nào cũng là tốt nhất và hiệu quả nhất.
  Với phương châm phát triển bền vững không chỉ cung cấp đến khách hàng sản phẩm dịch vụ giặt thảm tốt nhất mà BLD CTY TOÀN TÂM còn đem đến cho khách hàng những thông tin kiến thức vô cùng cần thiết cho người sử dụng thảm (cách bảo quản chăm sóc thảm, cách chọn dịch vụ giặt thảm phù hợp, khi nào nên sử dụng dịch vụ giặt thảm…).
  Để có thêm thông tin kiến thức từ thảm vui lòng truy cập www.toantamvn.com.
  Lưu ý: hiện nay có nhiều đơn vị tư nhân mạo danh CTY TOÀN TÂM hoạt động trong một số lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt sofa…) vận chuyển (chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng….) để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, bạn nên kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi phản hồi về dịch vụ bạn có thể liên hệ thông qua đường dây nóng094671 2468 Mr Khang.Để có thêm về thông tin dịch vụ giặt thảm bạn có thể truy cập vào www.toantamvn.comwww.giatthamviet.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất
  Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.
  [h=4]Mr Khang 094.671.2468[/h]
   

Chia sẻ trang này