1. mrkhanh

  mrkhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc 5 Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkhanh, 26 Tháng hai 2018.

  biểu hiện yếu sinh lý ở đàn ông nếu không Phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây tình trạng hoang mang lo lắng khi đối diện với bạn tình. Vấn đề này kéo dài có khả năng ảnh hưởng lên hạnh phúc gia đình. Chúng ta nhận biết yếu sinh lý ở đàn ông qua những biểu hiện sau:

  Xem thêm:

  >>>> biểu hiện bệnh rối loạn cương dương

  >>>> Tinh trùng đặc và tinh trùng loãng có dấu hiệu gì ?

  Rối loạn cương dương: Đây là một chứng rối loạn chức năng tình dục ở đấng mày râu, là tình trạng dương vật không đạt được mức cương cứng cần thiết khi ái ân tình dục. Rối loạn cương thường có những miêu tả như: “cậu nhỏ” mắc ỉu xìu trước khi xuất tinh, thiếu cảm giác quan hệ tình dục, thiếu hay mất cực khoái…

  Rối loạn xuất tinh: Khi giao cấu, bạn ở mức độ hưng phấn cao độ nhưng chẳng thể xuất tinh bình thường, đó chính là mô tả của tình trạng yếu sinh lý, thậm chí có lẽ sẽ dẫn lên không xuất tinh. Khi mắc rối loạn xuất tinh thì có khả năng gây ra xuất tinh cực kì nhanh , không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

  Suy giảm ham muốn tình dục: Khi gần gũi với bạn tình mà bạn không còn cảm giác hứng thú hoặc mất cảm giác khi abc, chỉ thực hiện theo nghĩa vụ của người đấng mày râu , đó cũng là những trình bày khi đàn ông yếu sinh lý.

  Điều này thường do nhiều yếu tố như: mắc stress kéo dài, sang chấn thương tâm lý, nhiễm bệnh khó chữa… gây nên.

  Đau nhức khi giao hợp: Đây là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục. Nam giới có cảm giác đau nhức khi cậu nhỏ cương cứng, do mắc kích thích lên quy đầu của quý , bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu gắt tiểu rát sau khi xuất tinh…

  Cảm giác không thỏa mãn sau khi xuất tinh: Sau khi ân ái và xuất tinh nhưng cả hai đều không thấy thỏa mãn cũng là một trình bày dễ nhận thấy ở đàn ông bị yếu sinh lý.

  Có các tác nhân gây yếu sinh lý ở nam giới như do tâm lý (quá hứng thú, hồi hộp; hoặc lo lắng, căng thẳng sợ không thực hiện hài lòng bạn tình, sợ xuất tinh sớm…); do trạng thái sức khỏe (chế độ sinh hoạt không điều độ, thức đêm, mất ái ân , tiến hành việc quá sức); do tác động của nhiều loại thuốc đưa ra cách chữa bệnh; hoặc chất kích thích như rượu, thuốc lá, ma túy…

  Khi có đặc điểm yếu sinh lý, đàn ông cần đi tìm ra bệnh nhằm có giải pháp chữa kịp thời . Ngoài ra, quý ông nên lời khuyên với vợ/bạn tình để có thể hỗ trợ , cổ vũ . Đồng thời duy trì chế độ thức ăn hợp lý.

  nhiều lần luyện tập thể dục thể thao, tránh thức khuya, thực hiện việc quá sức hoặc quá găng tay để có thể chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả .

  Bạn đang gặp những tình trạng tế nhị - Bạn cần sự trả lời của bác sĩ chuyên khoa - Hãy gọi cho các chuyên gia theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Phòng khám đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
   

Chia sẻ trang này