1. TimesGroup

  TimesGroupThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  9

  Toàn Quốc 5 bí quyết sốc lại ý thức sau lỗ gôn tôi tệ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi TimesGroup, 24 Tháng mười 2016.

  luat choi Golf - Các lỗ gôn thảm hại thường xảy đến bất cứ ai, thậm chí cả gôn thủ chuyên nghiệp ở pga tour. Cách gi để bạn lấy lại tinh thần sau 1 lỗ tồi tệ?
  .5 bi quyet soc lai y thuc sau lo gon toi te
  Xem thêm: hoc choi Golf o hcm
  Đừng để liên quan đến phần còn lại của vòng gôn.
  Đây là điều nghiêm trọng , vì một khi bạn để cho ý nghĩ về lỗ gôn không như ý ám ảnh tư tưởng thì nó thường tương tác tới phần còn lại của cả vòng gôn. Bạn không thể để điểm số của 1 lỗ che mờ đi những gì bạn đã gây ra được ở 17 lỗ còn lại. Đâu phải bạn chỉ được chơi gôn 1 lần, cũng như giả dụ dính phải 1 lỗ gôn bệ rạc lúc mới bắt đầu, Thế thì bạn sẽ hầu như thường quên nó đi ngay lúc đi được nửa chặng đường.
  Theo kinh nghiệm của tôi, các vòng gôn hàng đầu là các vòng gôn mà tôi dính phải một lỗ “bể” nặng. Bởi vì chính nó khiến tôi phải tụ hội cao độ đến phần còn lại của ngày thi đấu. hầu hết tuyệt đối không chơi hết cả 1 vòng gôn mà ko mắc phải một sai lầm lớn nào. Ai cũng thường với lúc đánh 1 cú tồi tệ cũng như ấy là điều mà bạn buộc phải học cách chấp nhận mà thôi. Bạn học điều đấy càng nhanh thì càng dễ chơi hơn trong ngày mai.
  HÃY QUÊN LỖ GÔN BỊ BỂ NGAY lúc BẠN ÐI đến TEE BOX TIẾP THEO
  Đây là 1 trong các khả năng đặc trưng của Tiger Woods sau khi mắc cần một lỗ gôn tồi tệ hoặc một cú swing hỏng bét. Anh đó luôn tập kết tinh thần cao độ tới mức thường xóa kiềm chế toàn bộ sự giận dữ ngay lúc tiến tới tee box tiếp theo để chuẩn bị thực hiện cú đánh kế tiếp. Hãy phấn đấu rũ sạch đầu óc cũng như nghĩ về nhiệm vụ kế tới. Dù cú gạt của bạn mang mang lại điểm số bao nhiêu đi chăng nữa thì hãy cứ ghi nó lại ấy rồi ngay thức thì nghĩ về cú phát bóng kế tiếp. Chặng đường đi bộ tới 1 những tee box có khả năng vô cùng ngắn, do vậy điều rất quan trọng là hãy quên đi toàn bộ đồ vật về lỗ gôn vừa đánh ngay lúc gạt bóng vào lỗ.
  Xem thêm:cách chơi Golf
  biểu lộ xúc cảm trên sân cũng là điều tốt vì nó thật sự giúp xua tan cơn giận, bất kể hãy quan tâm tôn trọng các đối tượng chơi khác cũng như số quy định trên sân.
  5 bi quyet soc lai y thuc sau lo gon toi te
  phân tách các sai lầm
  khi xảy ra sai trái ở một lỗ gôn nào đó thì rẻ hơn hãy tự nhìn lại mình thay vì chỉ trích điều này điều nọ. Hãy nghĩ xem thực thụ bạn đã làm điều gì cũng như nỗ lực đưa bạn tới giây khắc “vỡ lẽ ra”, tức là khi bạn sẽ nhìn thấy điều mình đã gây sai. Bằng cách này, bạn hình dung ra trong đầu điều đã làm sai và rồi bạn thường tu bổ nó. Còn những nghĩ suy nặng hơn thì lại mang tính “lây nhiễm” và nó có khả năng thúc đẩy đến phần còn lại của vòng gôn cũng như đôi lúc thậm chí tác động tới cả bạn chơi.
  không phải chuyện tệ hại nào xảy ra trong 1 lỗ gôn cũng là lỗi do bạn. thỉnh thoảng bóng của bạn đáp xuống trúng một vết gậy trên fairway hoặc có ai ấy reo lên lúc bạn backswing. vì vậy hãy chỉ quan tâm tới những gì bạn sẽ kiểm soát. Hãy nhớ lại hầu hết những cú đánh tốt đã thực hiện và cố để gây ra lại giống như Vậy lúc bạn tiến tới những lỗ tiếp theo.
  ví như chỉ vô chân tình hiện một cú swing to lớn thì đừng có nỗ lực phân tách cả kỹ thuật swing của bạn đến chân tơ kẽ tóc vì điều đó có khả năng thúc đẩy phức tạp tới phần còn lại của lỗ gôn.
  tập trung VÀO NHIỆM VỤ “GỠ LẠI” Ở LỖ TIẾP THEO
  Ở PGA Tour mang một chỉ những được gọi là “chỉ các gỡ lại”, nó chỉ ra biện pháp số gôn thủ phản ứng ra sao sau khi dính phải một bogey hoặc tệ hơn. Đây là 1 biện pháp cực hay để theo dõi chức năng “hồi phục” của bạn sau lúc gặp cần 1 lỗ gôn “bể” đồng thời cũng có khả năng giúp rèn luyện tinh thần sắc đẹp bén hơn. Bạn buộc phải ngay tức khắc chuyển hướng nghĩ suy của mình thành: “Ok. bản thân buộc phải gỡ lại một gậy ở lỗ tiếp theo”. những gôn thủ tốt nhất trên hành tinh này đều thường phòng ngừa thông qua một bên các lỗ gôn tệ hại và thẳng tiến đến mục đích tiếp theo.
  Bạn đọc quan tâm: cách tính điểm Golf
  Hãy cam kết bạn thực hiện toàn bộ những bước phải làm mỗi cú đánh ở cả phần còn lại của lỗ gôn. cách này có khả năng giúp chặn đứng các suy nghĩ phức tạp vì bạn sẽ buộc phải nghĩ suy về điều đang thực hành trong thời khắc ấy.
  HÃY cho ÐẦU ÓC BẠN NGHỈ XẢ khá
  những vòng gôn có khả năng khiến đầu óc bạn kiệt sức, nhất là lúc sở hữu 1 hoặc hai lỗ bị “bể”. Để giúp đối mặt tới điều đấy, bạn có thể thử đến tâm trí mình không nghĩ gì về gôn, chỉ buộc phải trong khoảng 1-2 phút. Hãy nhớ lại bộ phim “Cúp thiếc”, khi nhân vật Roy cẩu thả nhét tiền thừa vào túi, xoay ngược mũ lưỡi trai ra sau và trước sự ngỡ ngàng của toàn bộ, anh ta khởi đầu đánh 1 cú kinh điển. đó là vì anh ta ko nghĩ gì về việc đánh bóng cả.
  Bạn cũng có khả năng gây như Vậy. Bạn có khả năng tới túi gậy và thay găng hoặc lôi gậy ra lau tới sạch đất cát bám vào những đường rãnh ở đầu gậy. gây ra bất cứ điều gì miễn nó có khả năng sớm đưa tâm tưởng của bạn rời khỏi vòng gôn trong chốc lát là được
   

Chia sẻ trang này