1. xenuocmiavn

  xenuocmiavnMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  34

  4 YẾU TỐ KINH TẾ QUAN TRỌNG KHI CHỌN MUA MÁY ÉP MÍA

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi xenuocmiavn, 27 Tháng mười một 2013.

  4 YẾU TỐ KINH TẾ QUAN TRỌNG KHI CHỌN MUA MÁY ÉP MÍA


  Bạn muốn kinh doanh nước mía siêu sạch, và đang bâng khuâng trong việc chọn mua máy ép mía siêu sạch như thế nào cho phù hợp với tài chính cũng như là chiến lược kinh doanh của mình,... Rất nhiều câu hỏi và rất nhiều điều lo lắng. Sau đây là 4 yếu tố kinh tế quan trọng khi chọn mua máy ép mía siêu sạch mà quý khách hàng có thể tham khảo :

  Bạn dự định đầu tư bao nhiêu tiền để kinh doanh nước mía siêu sạch


  Số tiền bạn sẽ bỏ ra cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định đầu tư của bạn. Nếu ít vốn bạn có thể sắm ngay một máy ép mía và một máy ép ly D8 để bắt đầu.

  Số lượng khách hàng mà bạn dự tính sẽ phục vụ


  Khách hàng của chúng tôi kinh doanh trong căn tin, khu du lịch, nhà hàng, sân bóng, quán quy mô lớn chẳng ngần ngại đầu tư máy do thích hợp về mức độ vệ sinh cao, công suất lớn. Ngược lại, nếu bạn không phải phục vụ một số lượng khách hàng nhiều như vậy thì chọn là vừa đủ.

  Cách bạn làm kinh doanh hiện tại


  Nếu bạn, đang kinh doanh giải khát với một địa điểm cố định và một lượng khách vừa phải và bạn mới lần đầu sử dụng máy ép mía siêu sạch là lựa chọn phù hợp nhất với bạn

  Nếu bạn đã có máy ép mía siêu sạch, và bạn cần nâng cấp nó lên để phục vụ khách hàng đang ngày càng đông. Máy ép nước mía SG YZ 450 là một lựa chọn bạn nên cân nhắc.

  Nếu bạn là người kinh doanh cần tính cơ động cao, chưa có điểm cố định và thường xuyên phải di chuyển vậy thì bạn nên lựa chọn dòng YZ cho một quán giải khát di động.
  Cách chế biến nước mía siêu sạch


  Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao nước mía siêu sạch không ngon bằng nước mía truyền thống ép từ loại máy quay tay ? Bạn có thể tự mình trải nghiệm và so sánh trước khi mở tiệm cho mình. Lý do rất đơn giản, đó là bọt mía và các gia vị (quất, dứa, dừa...) được tạo trong quá trình ép, mùi vị rất thơm và béo. Quá trình chỉ được thực hiện khi bạn ép từ 2-3 lần bã mía. Trong khi đó, ưu điểm của nước mía một lần ép được cho là sạch (vì tránh được tình trạng bã mía tiếp xúc nhiều lần với... tay người bán và môi trường bên ngoài). Ngoài ra, ép một lần cũng rất tiện cho người bán, khỏi phải mất công ép đi ép lại. Nhưng bạn phải chấp nhận mùi vị của mía sẽ bớt ngon hơn. Nước trong, không bọt và ít thơm. Chỉ có chứa năng chính là giải khát chứ chưa đủ sức làm cho người sành điệu quên đi cái vị béo béo thơm ngậy của nước mía có bọt.

  Ngoài thông tin 4 yếu tố kinh tế quan trọng khi chọn mua máy ép mía siêu sạch loại nào trên đây, quý khách hàng có thể tham khảo thêm kinh nghiệm chọn mua máy ép mía phù hợp mà chúng tôi đã tổng hợp trước đây.

  Chúc các bạn thành công với công việc kinh doanh của mình !
   

Chia sẻ trang này