1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224

  Toàn Quốc 4 không khi uống bia

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 29 Tháng năm 2017.

  1. Nhiệt mức độ của bia không được quá yếu  Bia để trong tủ lạnh nên phòng tránh ở nhiệt cấp độ từ 5-10oC bằng mức độ hòa tan của CO2 hàm mắc trong bia sẽ biến đổi tăng và giảm tùy theo nhiệt độ, rất nhiều thành phần của bia sẽ cân đối trong không gian nhiệt mức độ này để khởi đầu được mùi vị tốt đặc biệt. Bia chứa nhiệt cấp độ quá yếu ko ́một vài uống không ngon mà còn làm cho protein ở trong bia có phân giã, thành phần dinh dưỡng nhiễm phá hỏng.  4 khong khi uong bia

  Bia tươi là là căn bia phải bằng màng lọc vô trùng để tẩy loại trừ vi khuẩn hay tạp chất, sau đó đóng vào bình k khuẩn. ở trong nhiệt độ từ 5-10oC, rất nhiều loại thành phần dinh dưỡng hay những mùi vị ở trong bia tươi cũng ổn định nhất.  2. không nên uống quá độ  Hàm lượng cồn bên trong bia không lớn, dưỡng chất phong phú. mắc cao người có thói quen uống bia thì uống liền một lúc 3-4 cốc, đại lượng nước uống vào tốc độ nhanh sẽ lây đào thải ra ngoài tuy thế cồn thì sẽ mau chóng được hấp thụ, khiến cho cồn trong máu tăng nhiều.  Nếu suốt cả mùa hè ngày nào cũng uống lớn bia sẽ khống chế tác động tới sự hoạt động thông thường của tế bào, cũng có thể dẫn đến sự tích trữ mỡ từ đó gây ra “bụng bia” hay còn ảnh hưởng tới chức năng thông thường của tim mạch.

  bác sĩ khuyến nghị hàng ngày chúng ta không được uống vượt quá 1000ml.

  3. không được ăn cùng với cá hun khói  mang một để ý tương đối cần thiết đó là khi uống bia trong những món “nhậu” không được kết hợp ăn cùng với các thực phẩm hun khói như cá hun khói, thịt hun khói.... vì trong đồ ăn hun khói hàm chứa axit amin hữu cơ, quá trình chế di căn sẽ phát sinh ra di căn chất như Polycyclic hydrocarbon, axit amin hay thậm chí là cả Benzopyrene. Khi uống quá nhiều bia kéo đến hàm lượng cồn trong máu tăng nhiều, ́một vài chất kể trên trong thức ăn hun khói sẽ phối kết hợp lại với nhau, từ đó gây rất nhiều căn bệnh về tiêu hóa, thậm chí u bướu. Thời tiết mùa hè nóng bức nên chúng ta thường uống cao bia lạnh, Do đó tỉ lệ phát sinh ra một số bệnh này thường sẽ cao hơn. Bạn chứa biết noi mun o moi lon  4. không được buộc chặt chai bia vào nhau  các năm gần đây, khởi sinh không ít sự kiện “nổ” chai bia dẫn đến tác hại cho loài người. lý do là để dễ dàng khi vận chuyển, người ta xếp các chai bia sát vào nhau, trên đường về nhà gây nổ bởi va chạm vào nhau. Trong chai bia đóng gói nguyên kiện đã lây một khí áp nhất định, nhiệt cấp độ môi trường nhiều, chèn trong chai (áp lực thực phẩm) cũng sẽ tăng nhiều Chính vì vậy mùa hè mua bia nhiễm về nhà nên đặc biệt để ý khâu vận chuyển.
   

Chia sẻ trang này