1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198

  Toàn Quốc 4 điều hoang tưởng về SEO 2015

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 10 Tháng năm 2016.

  Có rất nhiều những câu chuyện hoang đường khác về thế giới SEO – về cách thức chóng vánh đưa trang web lên top 10 kết quả chừng. Nhưng bài viết này web gia re sẽ đưa ra những cứ liệu cho thấy điều đó không hoàn toàn đúng.

  1. Vị trí top là mãi mãi. Không có gì có thể đảm bảo vị trí của một trang web trước đẳng cấp của phương tiện kiếm phải chất lượng của trang web vẫn chỉ dậm chân tại chỗ, và trang đẳng cấp của trang web đó có thể mất bất cứ lúc nào vào tay các đối thủ của mình. Đây là điều chắc chắn bởi các trang khác luôn tìm cách để cải thiện thứ hạng của mình trong con mắt của dụng cụ tầm. Và cũng không có sự vững chắc nào cho các vị trí trong trang kết quả trước hết.

  2. Meta Tags: Một số "chuyên gia" SEO sẽ bám lấy lời đồn về để đẩy nhanh tốc độ thăng hạng của trang web. Trong khi đó điều này được chứng minh rằng một số công cụ cỡ phổ biến hiện giờ (Google, Yahoo, MSN) đã bỏ qua phần nội dung này, và thay vào đó là dựa vào nội dung đặt trong trang web. Đã có quá nhiều các nhà quản trị web spam các từ khóa của mình vào thẻ này một cách vô nghĩa.

  4 dieu hoang tuong ve SEO 2015

  3. Đăng ký vào các dụng cụ lóng: Đã có rất nhiều lời lăng xê na ná như: “Chúng tôi sẽ đăng ký trang web của bạn lên 2.000 dụng cụ kiêng kị”. đương nhiên là việc đăng ký trang web lên càng nhiều danh bạ hoặc các dụng cụ kiêng là tốt nhưng chúng ta cần phải nhớ rằng, đích chính vẫn là Google và hai công cụ cữ khác là Yahoo và MSN (bây chừ là Bing). Với 3 phương tiện tìm này, có tới 99% người dùng dùng để tầm những thứ mà họ muốn và điều đó có nghĩa là 1.997 phương tiện lớp còn lại đã đăng ký là bất nghĩa.

  4. Hay link tốt hơn link hay: thảy những người đã bước chân vào nghề SEO đều hiểu rõ, các liên kết có thể giúp cho đẳng cấp của trang web được tăng cao trong các phương tiện tầng. hiện tại, các dụng cụ trên dưới đã được cải tiến sáng ý hơn và quý trọng sự hiệp của nội dung với từ khóa dạo hơn là quá nhiều kết liên. Một trang web có quá nhiều kết liên nhưng lại không có nội dung thích hợp với từ khóa đó sẽ chỉ thăng hạng nhanh chóng trong một thời kì ngắn rồi sau đó sẽ mau chóng chìm vào lãng quên hoặc bị loại khỏi công cụ lớp.

  Xem thêm: Làm chứng chỉ tin học giá rẻ
   

Chia sẻ trang này