1. giathien123

  giathien123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  44

  Toàn Quốc 4 cách dễ nhất để nhận biết đồng hồ omega chính hãng bằng mắt thường

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nam' bắt đầu bởi giathien123, 28 Tháng tám 2017.

  Giá bán:
  10000000
  Đồng hồ Omega là thương hiệu đồng hồ hàng hiệu nổi tiếng khắp thế giới. Chính vì vậy làm cho đồng hồ omega fake ngày càng tràn lan trên thị trường. Với công nghệ chế tác tinh vi khó có thể phân biệt được

  ❖ Hộp túi, phụ kiện đi kèm của đồng hồ omega chính hãng sang trọng
  ⊹ Nếu bạn mua chiếc đồng hồ Omega được bao bọc bởi những hộp giấy đơn giản hoặc trong những chiếc túi nilon, với tờ giấy A4 gấp lại ghi hướng dẫn sử dụng. Thì chắc chắn đó là một chiếc đồng hồ Omega giả.

  4 cach de nhat de nhan biet dong ho omega chinh hang bang mat thuong

  Đồng hồ Omega chính hãng phải có một hộp đựng với đầy đủ: lớp đệm trong và ngoài, giấy bảo hành có in số series, sách hướng dẫn sử dụng. Tất cả những phụ kiện này nhìn rất sang trọng và đẳng cấp.

  ❖ Tra cứu dòng số series trên đồng hồ omega
  Mỗi chiếc đồng hồ Omega chính hãng điều có dòng số series ghi trên phiếu bảo hành hoặc mặt sau

  ⊹ Khi mua bất kỳ chiếc đồng hồ Rolex chính hãng nào bạn điều thấy dẫy số series của chiếc đồng hồ trên phiếu bảo hành hoặc mặt sau của đồng hồ.
  ⊹ Nếu đồng hồ thật thì dãy số series đó phải hợp lệ, nó sẽ hiện ra hình ảnh của chiếc đồng hồ, từ đó bạn sẽ đối chiếu về chất liệu, thiết kế, cấu tạo của chiếc đồng hồ. Còn nếu là một chiếc đồng hồ Omega giả thì sẽ không xuất hiện gì cả.

  ❖ Nhận biết những điểm trên mặt:

  4 cach de nhat de nhan biet dong ho omega chinh hang bang mat thuong

  Dòng chữ Omega thật và Omega giả trên mặt đồng hồ cũng dễ dàng được nhận biết
  ⊹ Đối với những mẫu đồng hồ Omega Fake “thông thường” thì bạn có thể dễ dàng nhận biết từ cấu tạo bên ngoài của chúng. Sau đây là một số lỗi cơ bản của chiếc đồng hồ Omega giả hay mắc phải:
  ø Các dòng chữ trên mặt không điều nhau
  ø Mặt đồng hồ chỉ có biểu tượng của hãng mà không có dòng chữ OMEGA.
  ø Tên dòng đồng hồ thường được viết gọn lại.
  Ví du: Những chiếc đồng hồ Omega thật thì ghi đầy đủ tên các dòng đồng hồ như: đồng hồ omega Constellation Manhattan, Seamaster Cosmic 2000, đồng hồ omega DeVille Symbol,.. Còn đồng hồ Omega giả thì viết tắt như: X-33, Seamaste,…
  ø Mặt đồng hồ dễ dàng bị xước hoặc vô nước.

  4 cach de nhat de nhan biet dong ho omega chinh hang bang mat thuong

  ❖Đồng hồ omega chính hãng dễ dàng xem giờ ngay cả trong bóng tối
  Mặt số của chiếc đồng hồ Omega Fake rất mờ trong điều kiện thiếu ánh sáng
  ⊹ Mặt số đồng hồ Omega thật luôn sáng và có thể dễ dàng xem giờ ngay cả trong ánh sáng thấp, còn những chiếc đồng hồ Omega fake thì chắc chắn sẽ không có được điều này. Bạn có thể kiểm tra vấn đề này bằng cách mang chiếc đồng hồ Omega tới một nguồn sáng, sau đó tắt nguồn sáng đó đi. Nếu một chiếc Omega thật sẽ sáng trong vài phút, còn một chiếc đồng hồ Omega giả thì sẽ không phát sáng.
   
 2. Có thể bạn quan tâm


  Thương hiệu thời trang nam 4MEN(R) ra đời từ năm 2010 đến nay, chuyên cung cấp giày nam, áo sơ mi namtúi xách nam chất lượng hàng hiệu cao cấp, nếu các bạn quan tâm vui lòng truy cập website www.4menshop.com để chọn mua sản phẩm nhé

Chia sẻ trang này