1. hao1diamond

    hao1diamondThành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    8 Tháng mười một 2016
    Bài viết:
    13

    Toàn Quốc 4 bí quyết giảm cân đãd được người Nhật chứng mình hiệu quả tuyệt đối

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hao1diamond, 29 Tháng mười một 2016.

    Phụ nữ Nhật Bản có mối quan tâm đặc biệt đến vóc dáng, từ đó họ đã nghiên cứu và phổ biến những cách giảm cân hiệu quả.

    Dưới đây là những phương pháp dễ dàng thực hiện, an toàn với sức khỏe và có tác dụng lâu dài.

    Uống nước trước khi ăn

    Uống nước trước khi ăn sẽ tạo cảm giác no và ăn ít hơn. Bên cạnh đó nước sẽ giảm sự thèm ăn với những thực phẩm giàu calo. Đây cũng là kết quả nghiên cứu của đại học Birmingham (Anh) khi thực hiện trên 84 người lớn béo phì. Theo đó một nửa đối tượng tham gia nghiên cứu trong 12 tuần được uống khoảng nửa lít nước (hoặc 2 ly) 30 phút trước bữa ăn chính. Sau nghiên cứu nhóm này giảm đến 4,4 kg so với nhóm còn lại.



    Uống nước trước khi ăn có thể giúp bạn giảm cân.
    Ăn cá

    Ăn nhiều cá giúp làm giảm đáng kể lượng hoocmon leptin - vốn liên quan đến chứng béo phì. Bên cạnh đó cá có hàm lượng calo thấp, protein cao và giàu axit béo omega-3. Protein của cá rất dễ hấp thụ, tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch. Thực phẩm này còn chứa nhiều vitamin thiết yếu như A, D, photpho, magie, kẽm… tốt cho thực đơn ăn kiêng và những người muốn giảm cân.



    Ăn nhiều cá giúp ngăn ngừa khả năng tăng cân.


    Một tách trà xanh

    Trong trà xanh có chứa một số loại vitamin và caffeine làm tăng lượng tiết dịch dạ dày, giúp tiêu hóa nhanh. Thức uống này còn tăng cường khả năng phân giải và giảm bớt lượng mỡ thừa trong cơ thể, hạn chế sự thèm ăn. Nhờ đó người uống trà xanh mỗi ngày sẽ giảm cân nhanh hơn.



    Trà xanh là bí quyết giúp phụ nữ Nhật luôn giữ được số cân nặng phù hợp. Ảnh: Vietpower.


    Đậu Natto

    Natto làm từ đậu nành lên men là món ăn truyền thống được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản. Các nhà khoa học đánh giá đây là món ăn dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Thành phần enzym protease trong Natto giúp phân giải các protein, biến tinh bột thành đường. Ăn nhiều món này cũng giúp chuyển hóa chất béo, tăng hấp thu các dưỡng chất cần thiết, giảm lượng cholesterol trong cơ thể.

    Tận dụng những đặc tính trên của đậu Natto, các chuyên gia đã nghiên cứu cho ra đời công nghệ D-Otesalycool II giúp giảm cân an toàn, loại bỏ khuyết điểm xâm lấn phẫu thuật tiềm ẩn rủi ro. Việc đưa tinh chất Natto vào sâu bên trong cơ thể giúp hóa lỏng các mô mỡ lâu năm, nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể thông qua hệ bài tiết, tuyến mồ hôi.



    D-Otesalycool II là giải pháp đốt mỡ nhanh, không xâm lấn giúp giảm 8-20 cm chỉ sau 7 ngày.
    Đặc biệt với thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên, D-Otessalycool II còn có tác dụng trong việc cải thiện tình trạng rạn da, da chùng nhão sau sinh. Từ đó vùng da sau điều trị trở nên săn chắc, mịn màng hơn.
     

Chia sẻ trang này