1. mxhyoutube02

  mxhyoutube02Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  116

  Toàn Quốc 30 Tuổi thì có nên may thẩm mỹ vùng kín không chị em

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mxhyoutube02, 14 Tháng mười hai 2016.

  Giá bán:
  33333
  Giá khuyến mãi:
  333
  Nỗi lo lắng lớn nhất đối với chị em sau khi sinh là tình trạng ống âm đạo bị giãn rộng hơn so với mức bình thường. May thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau khi sinh là giải pháp tối ưu giúp chị em nhanh chóng phục hồi cấu trúc và chức năng vùng kín, nâng cao chất lượng quan hệ vợ chồng.

  30 Tuoi thi co nen may tham my vung kin khong chi em

  - May thẩm mỹ vùng kín có ảnh hưởng đến việc thụ thai và có con không?
  May thẩm mỹ tầng sinh môn không ảnh hưởng gì đến việc có thai và sinh đẻ. Tuy nhiên, nếu đã may thẩm mỹ thì khi sinh lần sau sẽ phải cắt tầng sinh môn như là sinh con so.Vì thế nên may thẩm mỹ khi bạn đã quyết định không sinh nữa.

  >>> 30 Tuổi thì 30 Tuoi thi co nen may tham my vung kin khong chi emcó nên may thẩm mỹ vùng kín --- không chị em?

  - Kỹ thuật thực hiện may thẩm mỹ vùng kínphụ nữ sau khi sinh như thế nào?
  May thẩm mỹ vùng kín là tiểu phẫu tương đối đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ khéo léo tiến hành may làm 3 lớp đó là lớp thành âm đạo, lớp cơ tầng sinh môn và lớp da. Lớp ngoài cùng được bác sỹ may bằng chỉ tự tiêu nên đảm bảo không bị chồng mép, không so le và không còn khoảng trống giữa các lớp và đảm bảo giữ nguyên cảm giác sinh lý của bộ phận sinh dục.

  Phương pháp thu hẹp âm đạo nào không đau?
  - Hiện nay, các công nghệ làm đẹp vùng kín, thu hẹp âm đạo đã được cải tiến với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp may thẩm mỹ vùng kín trước đây không có. Một trong những công nghệ thu hẹp âm đạo hoàn toàn không đau đớn là bạn có thể tham khảo là Laser Vinson – Công nghệ thu hẹp âm đạo không phẫu thuật số 1 Hoa Kì.

  >>> BÍ QUYẾT 30 Tuoi thi co nen may tham my vung kin khong chi emtạo hình thẩm mỹ vùng kín

  - Phải nhấn mạnh rằng phương pháp thu hẹp âm đạo với công nghệ Laser Vinson tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ đau đớn nào cho khách hàng. Năng lượng từ Laser Vinson với các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt.
  Do không tác động lực, nhiệt, không sử dụng dao kéo nên phương pháp này rất thân thiện cho cơ thể và đặc biệt phù hợp với những người sợ đau như bạn.

  >>> MẸO 30 Tuoi thi co nen may tham my vung kin khong chi emThẩm mỹ vùng kin
   

Chia sẻ trang này