1. congtt

  congttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  167
  Số điện thoại:
  0987653875

  Toàn Quốc 3 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng làm việc màn led

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi congtt, 29 Tháng mười 2021.

  Màn hình LED là sản phẩm tuyệt vời được sử dụng nhiều trong hoạt động của màn hình LED. Những chiếc màn hình LED nhà hàng tạo ấn tượng rất lớn đối với người sử dụng . Vậy điều gì tạo nên sự ưa chuông của khách hàng đối với dòng sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những công nghệ thông minh hiện màn hình LED sở hữu.

  Công nghệ thông minh của màn hình LED hiển thị

  Hầu hết người dùng cuối là người dùng không chuyên nghiệp. Đối mặt với các cài đặt phức tạp, nhiều giao diện và nhiều lớp giao diện màn hình LED thông minh lồng vào nhau, đối với hầu hết người dùng không được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều chức năng thông minh của họ là ảo và chưa được sử dụng thực sự. Đó cũng là lý do chính khiến nhiều khách hàng không quan tâm trong một số sản phẩm màn hình LED thông minh. Giờ đây, một số công ty đã dần nhận ra sự cần thiết của việc đơn giản hóa hoạt động và đưa ra một số phương pháp hoạt động và tích hợp ứng dụng di động thường được sử dụng khác, nhằm tiếp tục hiện thực hóa việc đơn giản hóa hoạt động trên màn hình lớn LED.

  Quản lý thông minh các ứng dụng màn hình

  Màn hình LED lớn có thể giúp quản lý thuận tiện hơn. Ví dụ, nó có thể tự động theo dõi xem màn hình LED lớn hiện tại có hoạt động bình thường hay không, từng mô-đun và bộ nguồn có bị hỏng hay không, v.v. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức, tiết kiệm được nhiều chi phí.

  Quản lý thông minh nội dung phát trên màn hình

  Nói chung, màn hình LED quảng cáo không chỉ có thể thực hiện xuất bản trực tuyến theo thời gian thực mà còn đẩy nội dung hiệu quả theo đối tượng cụ thể và thực hiện phân tích dữ liệu có liên quan, để đạt được xuất bản chính xác nội dung màn hình lớn LED.

  Ba yếu tố chính ảnh hưởng đến màn hình LED là gì?

  1. Màn hình LED thiết kế tản nhiệt. Led sẽ sinh nhiệt khi làm việc, nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng đến tốc độ phân rã và độ ổn định của Led.

  2. Thiết kế giá trị dòng điện hợp lý: dòng tiêu chuẩn của led là 20ma. Chúng tôi khuyến nghị rằng dòng điện tối đa không được vượt quá 80% dòng điện tiêu chuẩn. Màn hình LED ba màu có tỷ lệ phân rã khác nhau, giá trị hiện tại của một màu nhất định có thể được nhắm mục tiêu ở phía dưới để duy trì tính nhất quán của cân bằng trắng trên màn hình lớn trong thời gian dài, do đó kéo dài Màn hình LED Tuổi thọ.

  3. Đèn LED: Các hạt đèn LED cùng màu nhưng độ sáng khác nhau cần được trộn lẫn, hoặc thiết kế sơ đồ cắm, lắp các đèn theo quy luật rời rạc để đảm bảo độ sáng của từng màu là đồng nhất. Nếu xảy ra sự cố trong quá trình này, độ sáng cục bộ của màn hình lớn sẽ không đồng đều, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hiển thị của màn hình LED.

  Xem thêm: báo giá màn hình LED
   

Chia sẻ trang này