1. hoangag

  hoangagThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  255

  Hà nội 2 Lý Do chính gây độc hại nước bạn nên tìm hiểu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoangag, 18 Tháng một 2018.

  Lý Do độc hại nước từ các nhà máy sản xuất công nghiệp
  các nhà máy sản xuất công nghiệp với lượng nước thải & khói bụi khổng lồ trong quá trình hoạt động của nó là Nguyên Nhân chính gây nên ô nhiễm nước. Trong nước thải công nghiệp thường có tương đối nhiều các hóa chất gây hại như: ( Xem thêm bình lọc nước uống kangaroo )

  – Chì & Thủy ngân: đó là các nguyên tố kim loại có đặc thù độc, chúng có thể tạo ra những yếu tố về môi trường, các yếu tố về sức khỏe cho con người & động vật.

  – Nitrates & Phosphates: các chất này thường được tìm thấy trong phân bón, mặc dù vậy chúng dễ bị lẫn vào các làn nước gần đó.

  – Dầu: Dầu khi bị lẫn vào nước sẽ tạo ra một lớp dầy phía trên mặt nước, vì nó không hòa tan trong nước. Điều này tác động ảnh hưởng rất to lớn đến sinh vật sống trong môi trường nước đó. Nổi bật như vụ tràn dầu BP năm 2012 khiến hàng loài động vật hoang dã bị giết chết. Xem ngay máy làm nóng lạnh nước uống kangaroo

  2 Ly Do chinh gay doc hai nuoc ban nen tim hieu

  Những Nguyên Nhân ô nhiễm nước khác
  Nước thải từ việc sinh hoạt của cư dân
  Hàng này tất cả chúng ta nấu ăn, giặt quần áo, rửa nhà vệ sinh, rửa xe cộ, tắm rửa…và còn rất nhiều việc tất cả chúng ta làm có tương quan đến nước. Ở những nước cải tiến và phát triển lượng nước thải từ việc sinh hoạt này sẽ được xử lý, làm sạch & tiếp nối mới đổ ra biển hoặc sông. Mặc dù đã được giải quyết nhưng lượng nước thải đã qua giải quyết và xử lý trên không thể nào trở nên sạch như bước đầu được. Còn phần nước tại những quốc gia đang cải cách và phát triển, nước thải sinh hoạt sẽ không được xử lý và để chạy thẳng ra sông, biển. Điều đó rất nguy hiểm bởi chúng đó chính là Nguyên Nhân độc hại nước kể riêng, môi trường nói chung và mang lại nhiều bệnh tật cho tất cả chúng ta.

  Rò rỉ những đường ống ngầm
  Nhiều mẫu sản phẩm chất lỏng như: xăng, dầu được lưu trữ trong những ống kim loại ngầm trong tâm địa đất, hoặc cũng luôn có thể là mạng lưới hệ thống nước thải được đựng trong những ống ngầm, trong thời gian hoạt động theo thời điểm tuổi thọ của các ống giảm sút gây ra những hiện tượng kỳ lạ rò rỉ , đó chính là 1 trong những Nguyên Nhân ô nhiễm nước ngầm. Có thể bạn quan tâm máy lọc nước có nóng lạnh

  Ô nhiễm nước từ bầu khí quyển
  Khói bụi từ các xí nghiệp sản xuất làm độc hại bầu khí quyển, chúng tích tụ lại và hòa trộn vào nước trong không khí tạo thành những chất gây ô nhiễm và độc hại. Khi nước này rơi xuống mặt đất sẽ tạo ra những cơn mưa axit, nước mưa này đổ ra sông, biến sẽ khiến ô nhiễm sông, biển và điều này sẽ khiến tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến những động vật, sinh vật dưới nước, tiếp theo chính là ảnh hưởng tác động nghiêm trọng đến đời sống của tất cả chúng ta.
   

Chia sẻ trang này