1. tenisgofl

  tenisgoflThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  114

  144 golf thủ tranh tài tại giải Chervo Open

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tenisgofl, 4 Tháng tư 2015.

  144 golf thủ tranh tài tại giải Chervo Open


  Giải đấu lần đầu tiên được tổ chức, nhưng hứa hẹn hấp dẫn, sôi động với sự tham dự của khoảng 144 golf thủ.

  Sáng nay (2/4/2015), tại khách sạn Crowne Plaza Hà Nội, đã diễn ra Lễ công bố chính thức giải golf The Chervo Open 2015 với sự tham gia của đại diện của Hiệp hội Golf Việt Nam, cộng đồng golf Việt Nam và các cơ quan truyền thông tại Việt Nam…

  Giải đấu sẽ khởi tranh vào ngày 19/4/2015 tại sân golf Sky Lake (Chương Mỹ, Hà Nội) – sân golf được mệnh danh là “Thách thức nhất Việt Nam”. Tổng giá trị giải thưởng của The Chervo Open lên tới 9 tỷ đồng.

  Đây là giải đấu dự kiến có sự tham gia của 144 golf thủ, thi đấu theo thể thức System 36 và được chia ra làm ba bảng: A, B, Ladies.

  Ngoài những giải thưởng thông thường gồm giải Vô địch (Best Gross), giải Nhất, Nhì và Ba các bảng A, B, Ladies, giải đấu còn các giải kỹ thuật: Longest Drive, Nearest to Pin, Nearest to Line.

  144 golf thu tranh tai tai giai Chervo Open
  Ông Phạm Viết Thắng, Trưởng Ban Tổ chức giải
  Ở hạng mục giải "Hole-In-One" (đánh 1 gậy trúng lỗ), BTC quyết định đặt phần thưởng tại tất cả các hố Par-3, bao gồm: 1 xe hơi Lexus, 1 xe Honda Accord, một gói nghỉ dưỡng 5 sao của ALMA trong vòng 40 năm, một Bộ gậy golf Aston Martin.

  Ông Phạm Viết Thắng - Trưởng Ban Tổ chức giải đã cho biết: “The Chervo Open 2015 sẽ trở thành một trong những giải đấu nghiệp dư có quy mô hàng đầu Việt Nam hiện nay”.

  “Điều này không chỉ thể hiện ở thể thức thi đấu nhằm tạo ra một sân chơi công bằng nhất cho tất cả golfer tham dự mà còn được thể hiện trong cơ cấu giải thưởng có giá trị lớn nhất trong số các giải nghiệp dư hiện nay tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến thành công cao nhất cho giải đấu, Ban Tổ chức cùng các đơn vị phối hợp đã có sự chuẩn bị rất chu đáo trên mọi phương diện.”

  Với sự đầu tư lớn về tiền bạc, công sức, sự tham gia nhiệt thành của các golfer, các nhà tài trợ, The Chervo Open 2015 hi vọng sẽ tạo được một sân chơi mới, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hơn về chất lượng giải đấu cho các Golfer Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này