1. hoaanhdao217

  hoaanhdao217Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  42

  Toàn Quốc 100 Công cụ SEO hữu ích – phần 1

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoaanhdao217, 14 Tháng mười một 2017.

  Công việc SEO ngày nay ngày càng trở nên phức tạp hơn, cạnh tranh trong ngành SEO cũng cạnh tranh ngày một khốc liệt hơn. Hiểu được điều đó, đã có rất nhiều công cụ SEO ra đời nhằm mục đích hỗ trợ tốt hơn cho công việc của bạn.
  Trong số đó, một số sẽ yêu cầu bạn trả phí khi sử dụng, các công còn lại thì gần như là miễn phí. Bên dưới đây sẽ là danh sách 100 công cụ SEO hữu ích cho bạn lựa chọn.
  Hãy chọn vài công công cụ để hỗ trợ tốt hơn cho công việc SEO của mình nhé.

  >>> https://hocmarketingonlinemoa.weebly.com/https://hocmarketingonlinemoa.weebly.com/

  100 Cong cu SEO huu ich phan 1

  Thứ nhất: Các công cụ Keywords Tools
  1. Google Keyword Planner ( Keyword Research )
  Công cụ SEO hữu ích đầu tiên này sẽ giúp bạn xác định được số lượng tìm kiếm hàng tháng trên toàn cầu theo quốc gia, theo thành phố, cũng như đề xuất cho bạn một số từ khác liên quan khác nữa.
  Tuy không được nhiều người dánh giá cao, nhưng qua Google Keyword Planner , bạn sẽ phần nào đánh giá được nhu cấu của thị trường, và cung cấp cho bạn một số dữ liệu khó tìm.
  2. Google Trends (Keyword Research )
  Đây được cho là một trong những công cụ tốt nhất và linh hoạt nhất hiện có cho SEO, nó giúp bạn xem xét, đánh giá các xu hướng tìm kiếm trên google và cho biết thêm các từ khóa tìm kiếm phổ biến theo thời gian.
  Nếu bạn chỉ sử dụng một công cụ SEO để phát triển một chiến dịch tiếp thị của mình trên Internet mà đối thủ của bạn sử dụng công cụ này, thì việc họ có thể qua mặt bạn là điều khó tránh khỏi.
  3. Ubersuggest (Keyword Research )
  Ubersuggest là một công cụ SEO hữu ích giúp bạn nhanh chóng tìm ra các từ khóa mới mà nó không có sẵn trong Google Keyword Planner, nó cho phép bạn nhanh chóng tìm ra hàng trăm, hàng ngàn kết quả tiềm năng.
  4. Wordstream Free Keyword Tools (Keyword Research, Tools Suite)
  Wordstream Free Keyword cung cấp cho bạn các đề xuất khác và cho phép bạn nhóm chúng dựa trên một chủ đề chung để chạy quảng cáo dễ dàng hơn. Với tính năng ưu việt, công cụ SEO hữu ích này cho phép bạn sử dụng 30 tìm kiếm miễn phí.
  Sau đó bạn phải đăng kí và trả phí để tiếp tực sử dụng nó.
  5. Keyword Eye (Keyword Research )
  Đây là công cụ SEO cực kì hữu ích cho việc nghiên cứu từ khóa và đối thủ cạnh tranh của bạn, giúp bạn khảo sát từ khóa bằng cách thêm hình ảnh trừ tượng cho các từ khóa.
  Nó làm cho nghiên cứu từ khóa trở nên sáng tạo, nhanh chóng, đơn giản và thú vị hơn.
  6. SEMRush (Tools Suite, Keyword Research, Competitive Intelligence)
  SEMrush là một trong những công cụ SEO tốt nhất để tìm từ khóa và tên miền chi tiết. Ngoài ra công cụ này còn hỗ trợ khá tốt cho việc khảo sát đối thủ cạnh tranh của mình.
  Chi phí 58$ mỗi tháng nếu bạn đăng kí cho kế hoạch hằng năm của mình.
  7. Wordtracker (Keyword Research )
  Với thiết kế dễ sử dụng, công cụ SEO hữu ích này cho phép bạn tìm ra các từ khóa liên quan một cách nhanh chóng, nó được sử dụng nhiều bởi các nhà tiếp thị hàng đầu.
  Hãy sử dụng bản dùng thử đề khám phá nhiều hơn chức năng của công cụ này nhé.
  Thứ hai: Các công cụ Content Tool
  8. Content Strategy Generator Tool (Content)
  Đây là công cụ dùng để tạo nội dung chiến lược, đồng thời thực hiện khảo sát trên từ khóa tìm kiếm và qua đó ước tính kích thước của đối tượng.
  9. Convert Word Documents to Clean HTML (Content)
  Cái tên nói lên tất cả, công cụ SEO tuyệt vời này sẽ giúp bạn chuyển đổi tài liệu MS Word (và các tài liệu được tạo ra trong các bộ xử lý văn bản phổ biến khác) sang HTML sạch.
  Việc sao chép và cắt dán chưa bao giờ dễ dàng hơn khi sử dụng công cụ SEO hữu ích, giá trị này
  10. Copyscape (Content)
  Đây là trang web lâu đời và phổ biến nhất về việc kiểm tra đạo văn. Tại đây, công cụ này hoàn toàn có thể giúp bạn tìm thấy nội dung trùng lặp bằng cách thêm URL, rất nhanh và tiện lợi.
  Hãy khám phá một trong 100 công cụ SEO vô cùng hữu ích này nhé.

  >> http://hocmarketingonlinemoa.weebly.com/blog/tiet-lo-100-cong-cu-seo-huu-ich-phan-1
   

Chia sẻ trang này