1. seoquangngai

  seoquangngaiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  60

  HCM 10 nghành bạn nên học khi du học tại canaada

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seoquangngai, 16 Tháng mười hai 2016.

  10 nghành bạn nên học khi du học tại canaada

  du hoc canadađược xem là một trong những quốc gia được phổ biến sự lựa chọn trong công đoạn du học nhât. khi du học tại canada không những làm cho visa du học thuần tuý mà các trường tại đây được giám định rất cao về chất lượng đào tạo.

  khi du học tại canada thì cơ hội việc làm rất cao vì các trường tại nước này lúc du học xong bạn sẽ được cấp bằng quốc tế nên khả năng chọn được một côngviệc ổn định rất thuận lợi.

  Xem thêm: du học tây ban nha, tu van du hoc anh


  Dưới đây là những top nghành mà được giám định nóng nhất, được phổ thông sinh viên theo học nhất từ trước tới nay. Hãy cùng Bluesea Nhận định các nghành học này nhé.
  10 nghanh ban nen hoc khi du hoc tai canaada

  10: Nghành nguồn vốn.

  Được sếp vào 10 nghành với thể dễ xin việc với mức lương hấp dẫn nhất tại canada trong những năm tới này.Số người nhập cư mỗi năm của nghành này là 144 người.

  9: Kế toán

  Đây cũng là một nghành dễ ứng tuyển khi khiến cho việc tại canada. với kinh tế vững mạnh nên canada hằng năm bổ sung lượng viên chức kế toán kiểm toán để phục vụ nhu cầu cho những đơn vị. Nên các sinh viên học các nghành này ra trường có dịp xin việc cũng rất cao.

  8. mẫu mã đồ họa

  Là nghành đứng vị trí số 8 mỗi năm số người nhập cư thành công sở hữu nghành này hơn 500 người. Đây cũng là 1 nghành mang thể giúp bạn kiếm thu nhập ổn định tại nước này.

  7. ngành nghề giám sát bán hàng

  mang tỉ lệ nhập cư thành công 699 người trong năm vừa rồi. và được xếp vị trí 7 trong 10 nghành dễ nhập cư nhất khi du học tại canada.

  6. Giáo sư giảng dạy những trường đại học

  Đây là 1 nghành chẳng những dễ được chào đón tại canada mà là một nghành giúp bạn mang thể kiếm thêm thu nhập khá tại nước này. Nhưng để phát triển thành 1 giảng viên tại nước này thì bạn phải sở hữu thành tích học tập phải chăng tại các trường nức danh trên thế giới.

  5. Lập trình máy tính và phát triển khoa học truyền thông

  Đây được xem là một trong những nghành hot khi du học tại nước này. hằng năm mang hơn 900 người nhập cư tại canada bằng công tác này

  4. Kỷ sư phần mềm

  Để làm việc nghành kỷ sư phần mềm tại nước này thì đề nghị chuyên môn của bạn phải vững và được tập huấn bài bản. 940 người

  3. Quản trị công nghệ thông báo

  mang tới hơn 1300 người đã làm cho việc và nhập cư tại nước này. và Đứng thứ 3 trong 10 nghành dễ nhập cư nhất tại canada.

  hai. ngành nghề đầu bếp

  Đây là 1 trong các nghành hot trên toàn cầu hiện tại, bạn với thể thuận lợi kiếm thêm thu nhập cao bằng nghề đầu bếp này. có đến 2000 người nhập cư lúc khiến việc đầu bếp tại nước này.

  1. Giám sát chế biến thực phẩm.

  Là nghành hot nhất hiện giờ khi du học tại canada với thể khiến việc mang mức lương quyến rũ và cơ hội định cư tại canada cao.

  Trên là 10 nghành hot nhất ngày nay lúc du học tại canada có thể giúp bạn định cư tại 1 thiên đường 1 cách thức tiện lợi.
   

Chia sẻ trang này