1. mimieunguyen99

  mimieunguyen99Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2021
  Bài viết:
  24

  Toàn Quốc 10 điều cần biết trước khi bạn đi mua sắm áo cưới

  Thảo luận trong 'Bán sỉ quần áo' bắt đầu bởi mimieunguyen99, 9 Tháng sáu 2021.

  10 điều cần biết trước khi bạn đi mua sắm áo cưới
  Cách Chọn váy Cưới theo dáng người
  Đừng đặt chân vào tiệm cô dâu mà không nắm bắt những điều cơ bản về mua sắm áo cưới của bạn.
  Trước khi bạn ra ngoài với quờ các bức ảnh đã lưu và ý chí của bạn ưng chuẩn vô số váy cưới, chúng tôi đã có một vài gợi ý cho bạn. Giống như, bạn có nên mang một chiếc áo ngực đến cuộc hẹn của bạn? Hoặc có bất kỳ chi phí bí ẩn để biết về phía trước? Chải lên những lời khuyên này trước khi trượt vào chiếc váy trước nhất của bạn.

  10 dieu can biet truoc khi ban di mua sam ao cuoi
  1. Hạn chế tùy tùng của bạn

  Chúng tôi đã nói điều đó trước đây và chúng tôi sẽ nói lại một lần nữa, việc mang một nhóm lớn đến tiệm là mua sắm áo choàng. Tranh thủ một hoặc hai người bạn thân nhất hoặc thành viên gia đình của bạn để giúp bạn bắt đầu kiêng. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy chiếc váy hợp nhất với bạn và phong cách của bạn và không cảm thấy sức ép bởi quá nhiều quan điểm.
  2. tổn phí ẩn Thêm

  Hãy nhớ rằng, ngân sách váy cưới của bạn không chỉ bao gồm váy. Mạng che mặt hoặc mũ, phụ kiện của bạn (nghĩ rằng trang sức và giày), đồ lót và đổi thay cũng sẽ thêm vào dòng dưới cùng của bạn. nguyên tố trong các tổn phí này trước khi bạn cung cấp cho nhân viên bán hàng ngân sách mua sắm chung cuộc của bạn.

  10 dieu can biet truoc khi ban di mua sam ao cuoi
  3. Đồ lót là tùy chọn

  Trước khi bạn đến cuộc hẹn với sans đồ lót và đề nghị The Knob nói rằng nó ổn, hãy đọc điều này: hồ hết các cửa hàng áo cưới đều có một vài loại áo ngực khác nhau trong phòng thử đồ. Nếu bạn có một kiểu áo quây yêu thích hoặc dự định mặc một chiếc máy ép thân cụ thể, hãy nối và mang nó. rốt cuộc bạn sẽ cần đồ lót dành riêng cho áo choàng của bạn cho lần mặc đầu tiên nhưng không phải là cuộc hẹn ban đầu.


  4. liên can đặt mẫu theo đề nghị

  Chỉ vì một tiệm cô dâu mang theo nhà thiết kế yêu thích của bạn không có tức là nó sẽ có chiếc váy cưới chính xác mà bạn muốn thử. Nhưng, nếu bạn gọi điện thoại trước và đề nghị một mẫu mã cụ thể, chuyên gia tham vấn của bạn có thể gọi cho một mẫu áo cưới đó đặc biệt là cho bạn.
  Những Mẫu Áo Cưới Dài Tay Đẹp Nhất

  5. Đừng yêu nản chí

  Có hàng trăm nhà thiết kế cô dâu ngoài kia với hàng ngàn thiết kế theo nghĩa đen, điều này làm cho tỷ lệ bạn tìm thấy một chiếc váy sạch khá tốt. Chúng tôi biết rằng việc ra về tay không trong chuyến đi trước nhất của bạn có thể là một sự thất vọng, nhưng đừng bỏ cuộc.
  6. Mua sắm cho thân của bạn

  Khi thử váy, hãy tập kết ít hơn vào cân nặng của bạn và nhiều hơn vào hình dáng và khung của cơ thể bạn. Cân nặng của bạn có thể liên tiếp ngả nghiêng, đặc biệt là trong những tình huống bao tay cao độ, hoặc cô dâu mang bầu, cho nên hãy coi đó là Yếu tố quyết định trong việc tuyển lựa y phục. tụ hội vào việc lớp các hình bóng làm trổi các tính năng bạn yêu thích và làm cho bạn cảm thấy nhẵn.


  7. Luôn đặt lịch hẹn

  mặc dầu bạn có thể gặp may mắn và gặp gỡ viên chức bán hàng chỉ bằng cách đi bộ, lên lịch một cuộc hẹn là cách độc nhất vô nhị để đảm bảo bạn sẽ có được sự chú ý trọn trong một giờ.
  8. Được phép chọn yêu thích

  Để giúp bảo đảm trải nghiệm mua sắm áo choàng của bạn diễn ra suôn sẻ, hãy hỏi điều phối viên thẩm mỹ viện khi bạn gọi để đặt lịch hẹn nếu cô ấy có thể đề nghị một nhà tham vấn yêu thích. Hoặc nhận đề xuất từ bạn bè và yêu cầu một nhà tư vấn bằng tên.
  9. Bỏ qua một ngày bất kỳ mẫu bán nào

  Chúng tôi biết rằng bạn muốn đến đó ngay khi cửa mở, nhưng mua sắm vào ngày đầu tiên của việc bán hàng mẫu có thể quá tải và đông đúc. Làm cho mình một ưu tiên và gọi trước để hỏi bao lăm ngày bán sẽ chạy. Sau đó đi vào một trong những ngày sau đó.

  10 dieu can biet truoc khi ban di mua sam ao cuoi
  10. cầm cố mua sắm vào một ngày trong tuần

  Nếu bạn là loại người ghét bị gấp khi đi mua sắm (chúng tôi!), Hãy thử đặt một cuộc hẹn vào một buổi sáng hoặc buổi chiều trong tuần. Thứ bảy là ngày bận rộn nhất tại các tiệm cô dâu, thành ra hãy bỏ qua đám đông để cuốn sự để ý nếu bạn có thể.

  Tìm một tiệm cô dâu gần bạn ở đây.

  Lấy một số cảm hứng váy cưới lớn ở đây.
  Những Mẫu Váy Cưới làm lễ nhà thờ đẹp nhất
   

Chia sẻ trang này