1. sales1banog

  sales1banogThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  10

  0938141882 - Túi Khí Chèn Lót Hàng Trong Container- Dunnage Air Bag

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sales1banog, 23 Tháng sáu 2014.

  Được dùng để chèn vào khoảng trống giữa các kiện hàng trong vận chuyển hàng hóa bẳng container, tàu biển, xe tải hay xe lửa. Trong quá trình bơm hơi, túi chèn lót phồng lên để lấp đềy các khoảng trống và đẩy các pallet sát tường, giữ cho hàng hóa không xê dịch trong suốt quá trình vận chuyển. Đồng thời các thay đổi hình dạng của túi chèn lót do các tác dụng lực lên nó, cho phép túi hấp thụ và làm yếu đi các rung động trong vận chuyển mà không làm hư hại hàng hóa. Phương pháp chèn hàng trước đây dùng pallet, gỗ, xốp không thỏa mãn vì mức độ bảo vệ thấp. Do đó với yêu cầu ngày càng tăng của việc bảo vệ môi trường việc chèn gỗ, xốp… không đáp ứng hoàn toàn tính chất vận chuyển hàng hóa vì vậy sản phẩm này với độ bền bỉ, chịu áp lực lớn, sức đàn hồi cao theo thời gian đã ra đời để bảo vệ hàng hóa chống va đạp trong container.
  Túi khí chèn lót trong Container | Banog Co., Ltd
  Túi khí chèn lót trong Container | Banog Co., Ltd
  Lựa chọn túi khí như thế nào? Trọng tải tối đa cho phép
  Trọng tải tối đa mà các túi khí chèn lót chịu được phụ thuộc vào kích cỡ của túi và khoảng cách giữa hàng hóa. Xin tham khảo bảng dưới đây để biết trọng tải tối đa được khuyến nghị tương ứng với các kích cỡ túi và khoảng trống:
  Hướng dẫn lựa chọn túi:
  1. Đo chiều cao hàng hóa từ sàn lên đỉnh và chọn chiều dài túi gần nhất với chiều cao
  Túi khí chèn lót trong Container | Banog Co., Ltd
  2. Đo khoảng trống giữa hàng hóa và chọn túi có chiều rộng lớn hơn 2-3 lần khoảng trống đó. Khỏang trống tối đa giữa hàng hóa thường bằng 1/3 chiều rộng của túiTúi khí chèn lót trong Container | Banog Co., Ltd
  3. Một vài cách sử dụng sai Túi khí chèn lót trong Container | Banog Co., Ltd
  4. Một vài hình ảnh minh họa việc sử dụng Túi khí chèn lót trong Container | Banog Co., Ltd
  5. Sử dụng dụng cụ bơm hơi như thế nào?
  Có thể sử dụng máy nén khí mua trên thị trường hoặc dụng cụ bơm hơi công nghiệp công suất lớn
  6. Hướng dẫn sử dụng túi khí chèn lót hàng:
  - Không được lấp túi khí chèn lót vào chỗ trống quá lớn – Không sử dụng túi chèn lót dài hơn chiều cao của hàng hóa – Không sử dụng 2 túi chèn lót hoặc hơn để lấp vào một chỗ trống – Cạnh dưới củatúi khí chèn lót cao hơn mặt sàn ít nhất 2 inch để tránh hư hại do ẩm ướt. – Giấy sóng hoặc vật liệu có bề mặt trơn nhẵn được khuyến nghị đặt vào hai bên túi để bảo vệ túi khỏi cạnh sắc nhọn. - túi khí chèn lótcó thể được đặt chỉ ở một bên container hay hai bên tường hoặc giữa các kiện hàng. – Không sử dụng túi khí chèn lótcho cửa sau của container/xe tải; thay vào đó, đặt túi chèn lót ở giữa đỉnh hàng hóa và trần container được khuyến nghị sử dụng. – Ít nhất 2 túi khí chèn lót được đề nghị sử dụng cho container 20’, một ở hàng cuối và một ở giữa. Với container 40’ hay sản phẩm dễ vỡ, khuyến nghị dùng nhiều túi chèn lót. – Không được bơm quá căng.
  7. Có cần bảo vệ cho túi khí chèn hàng không?
  Để bảo vệ túi khỏi vật cứng, sắc nhọn như pallets, kiện gỗ hay các cạnh thô ráp, giấy sóng hoặc vật liệu có bề mặt trơn nhẵn được khuyến nghị đặt vào hai bên túi.
  -----------------------
  Link:
  Công ty TNHH BANOG
  Số 71 đường A4 - Phường 12 - Tân Bình - Tp.HCM
  Tel: (84) 8 38112612 Hotline: 0938141882
  Email:sales1@banog.vn
  Website: Banog.vn
   

Chia sẻ trang này