chaclasevui13
Hoạt động cuối:
2 Tháng tám 2022
Tham gia ngày:
1 Tháng tám 2022
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
1 Tháng ba 1989(Age: 33)

Chia sẻ trang này

chaclasevui13

Thành Viên Mới, Nam, 33

chaclasevui13 được nhìn thấy lần cuối:
2 Tháng tám 2022
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của chaclasevui13.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  1 Tháng ba 1989 (Age: 33)
  Tìm hiểu quy trình sản xuất trục

  Một bánh răng hoặc trục là một bánh răng có răng ăn khớp với các răng của trục khác để liên tục truyền lực quay qua cáp lụa 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10 mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm. Các kỹ sư có thể trộn và kết hợp các bánh răng và trục có đường kính khác nhau để thay đổi lực và tốc độ quay của các bộ phận này.

  Trục có một số ứng dụng quan trọng trong hàng không vũ trụ, nông nghiệp, ô tô, sản phẩm tiêu dùng, giao thông vận tải, dầu khí, khai thác mỏ và các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Những công cụ này tạo ra và phân luồng lực trong nhiều loại thiết bị cơ khí, từ ô tô, máy bay đến máy móc và thiết bị.

  [​IMG]

  Trong bài đăng này, chúng tôi khám phá một vài khía cạnh của quy trình sản xuất trục, cũng như cách chúng tôi sử dụng các kỹ thuật cải tiến để sản xuất trục cho các ngành công nghiệp mà chúng tôi phục vụ.

  Quy trình sản xuất trục hoạt động như thế nào?

  Quy trình phổ biến nhất được sử dụng để sản xuất trục là thông qua tiện CNC. Sử dụng kỹ thuật này, công nhân hoặc quy trình tự động gắn hoặc kẹp các thanh vật liệu vào mâm cặp và xoay chúng. Trong khi quay, các công cụ chuyên dụng sử dụng quá trình cắt và các quá trình trừ khác để tạo và định hình sản phẩm cuối cùng.

  FZE sử dụng nhiều quy trình gia công khác nhau để tạo ra các trục của nó. Cơ sở của chúng tôi sở hữu một loạt các thiết bị hiện đại được thiết kế để tối ưu hóa ngay cả những khía cạnh phức tạp nhất của quy trình sản xuất trục. Từ dụng cụ và thiết bị cố định tùy chỉnh đến thiết bị nhiều trục, chúng tôi sử dụng tất cả các loại máy móc để sản xuất trục cực kỳ chính xác với dung sai trong phạm vi 0,0002 ”(0,00508 mm).

  Khả năng Sản xuất Trục của FZE? cáp lụa là gì? phi 10 và 12?

  FZE làm việc với hơn ba chục loại nguyên liệu thô để sản xuất trục chất lượng cao tuân thủ các thông số kỹ thuật của khách hàng. Chúng tôi xây dựng trục từ các vật liệu khác nhau, từ:

  - Kim loại đen: thép cacbon tiêu chuẩn, thép không gỉ, Inconel và titan
  - Kim loại màu: nhôm, đồng thau, đồng và các kim loại quý hoặc lạ khác
  - Chất dẻo và các loại polyme khác
  - Graphit và các vật liệu phi kim loại khác

  Chúng tôi cũng làm việc với một loạt các kích thước bộ phận, với các khả năng của chúng tôi được liệt kê ở đây khi chúng áp dụng cho các kích thước sau:

  - Đường kính: Chúng tôi chế tạo các bộ phận có đường kính nhỏ đến 0,10 ”và lớn nhất là đường kính 15”
  - Chiều dài: Các bộ phận của chúng tôi có chiều dài từ 1 ”đến 60”
  - Độ sâu rãnh mặt: Chúng tôi chế tạo trục có độ sâu rãnh mặt không quá 1 ”
  - Trọng lượng: Các trục điển hình của chúng tôi có trọng lượng tối đa lên đến 1.000 lbs.

  QUÁ TRÌNH GIA CÔNG

  Chúng tôi mang đến nhiều loại quy trình gia công phải chịu khi nói đến sản xuất trục. Một mẫu về khả năng sản xuất của chúng tôi bao gồm:

  - Nhàm chán
  - Khoan
  - Quay
  - Luồng bên trong và bên ngoài
  - Kéo sợi bên trong và bên ngoài và cắt răng
  - Môi giới luân phiên
  - Và nhiều hơn nữa

  [​IMG]

  Chúng tôi cũng thực hiện một loạt các dịch vụ thứ cấp để tinh chỉnh sản phẩm theo thông số kỹ thuật của bạn. Một số tùy chọn dịch vụ thứ cấp mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  - Anodizing
  - Chèn khuôn nhựa
  - Cuộc họp
  - Uốn
  - Môi giới
  - Xử lý nhiệt
  - Thụ động
  - Đánh bóng điện
  - Hàn
  Trục chất lượng và hoạt động hoàn thiện từ sản xuất FZE

  FZE sử dụng các kỹ thuật sản xuất trục đặc biệt để tối đa hóa hiệu quả của chúng tôi mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hoặc lợi nhuận của bạn. Kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này cho phép chúng tôi có khả năng tùy biến vô song, cho phép chúng tôi sản xuất trục chính xác cho từng khách hàng khi cần thiết.

  Để biết thêm thông tin về các loại cáp thép viễn thông tốt nhất cách chúng tôi có thể giúp bạn tạo trục theo thông số kỹ thuật chính xác của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.